Năng lực công ty SÀI GÒN 5S

Đội ngũ với hơn 20 nhân viên nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm được bố trí ở các bộ phận Quản lý, Kinh doanh, Tiếp thị, Kỹ thuật, … với quy trình làm việc khép kín từ khâu tiếp nhận khách hàng cho tới sản xuất, SÀI GÒN 5S luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình lẫn giá cạnh tranh vì hoàn toàn không thông qua đơn vị trung gian.

Chúng tôi hiện có xưởng sản xuất tại 884 Lê Văn Lương. Với việc phân bố văn phòng và xưởng gần nhau, chúng tôi dễ dàng điều phối hoạt động sản xuất, giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thi công cũng rút ngắn. Đây là một lợi thế không nhỏ giúp cho chi phí sản xuất của SÀI GÒN 5S luôn ở mức tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin về giá cả lẫn chất lượng phục vụ quý khách hàng, khi đã đặt niềm tin.

Tại xưởng, chúng tôi trang bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất công việc. Chúng tôi thống nhất ý tưởng, chuyển tải từ ý tưởng thành các sản phẩm thực tế phục vụ nhu cầu của khách hàng, …

Trung Nguyen

Director

Trung là co-founder của SÀI GÒN 5S, bằng đam mê và nhiệt huyết, Trung muốn sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.