Năng lực công ty SÀI GÒN 5S

Đội ngũ với hơn 20 nhân viên nòng cốt phân bổ ở các bộ phận Quản lý, Kinh doanh, Tiếp thị, Kỹ thuật, … với quy trình làm việc khép kín từ khâu tiếp nhận khách hàng cho tới sản xuất, SÀI GÒN 5S luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình lẫn giá cạnh tranh vì hoàn toàn không thông qua đơn vị trung gian.

Chúng tôi hiện có 01 văn phòng tại Lê Thị Kỉnh (số mới), 2 xưởng ở 139 Đào Sư Tích và 884 Lê Văn Lương. Với việc phân bố văn phòng và xưởng gần nhau, chúng tôi dễ dàng điều phối hoạt động sản xuất, giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thi công cũng rút ngắn. Đây là một lợi thế không nhỏ giúp cho chi phí sản xuất của SÀI GÒN 5S luôn ở mức tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin về giá cả lẫn chất lượng phục vụ quý khách hàng, khi đã đặt niềm tin.

Tại các phân xưởng sản xuất, công ty chúng tôi có các thiết bị máy móc hiện đại tự động và bán tự động phục vụ sản xuất cho mọi công trình. Nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân công, giảm giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trung Nguyen

Trung Nguyen

Director

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội, ngoại thất và quảng cáo. Mr.Trung là Co-founder của SÀI GÒN 5S, bằng đam mê và nhiệt huyết, Mr.Trung muốn tạo ra nhiều sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.