Cuối năm 2012, SÀI GÒN 5S được thành lập với nhân sự chỉ vỏn vẹn 3 thành viên, trong đó có 1 thành viên là nhà sáng lập. Văn phòng đầu tiên của công ty được xây dựng tại khu vực Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, trong một khuôn viên nhỏ chỉ hơn 60m2, và bắt đầu với một hành trình “Tất cả sẽ được tạo nên từ những điều cơ bản nhất”.

Ý tưởng đầu tiên của sáng lập viên là xây dựng một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam có sự tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng – nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ với một văn phòng sáng tạo trong mức ngân sách hợp lý.

Qua hơn 8 năm phát triển, SÀI GÒN 5S trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam thông qua việc nắm bắt được xu hướng của những mô hình văn phòng mới trên thế giới. Chúng tôi chú trọng thiết kế nội thất văn phòng mở, không gian xanh, gần gủi thiên nhiên, không chỉ đẹp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất & hiệu quả của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược, văn hoá & đặc trưng kinh doanh của công ty trong thiết kế của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, SÀI GÒN 5S đã kiến tạo hơn 500 văn phòng cho những tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam & hơn 90% khách hàng của chúng tôi là những công ty đa quốc gia hàng đầu, họ là những doanh nghiệp luôn tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, chất lượng.

Thông qua việc hiểu rõ những kỳ vọng trong kinh doanh của cấp điều hành, tìm tòi sự khác biệt trong văn hoá và đặc trưng ngành nghề cũng như vị thế của từng khách hàng, không ngừng nghiên cứu về những xu hướng văn phòng hiện đại và áp dụng những công nghệ mới trong không gian làm việc, đưa ra những giải pháp tốt nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng.

SÀI GÒN 5S đã giúp cho rất nhiều khách hàng tạo ra một không gian làm việc mới góp phần nâng cao sự hài lòng của nhân viên, gia tăng hiệu quả công việc, thể hiện rõ hơn vị thế của công ty cũng như hỗ trợ về chiến lược và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng.

SÀI GÒN 5S đang không ngừng sáng tạo những ý tưởng, giải pháp thiết kế mới, không bị giới hạn và gò bó bởi những tư duy đã có hay tiêu chuẩn được thiết lập sẵn có và để từ đó, tự hào trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thiết kế không gian làm việc cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi là các nhà thiết kế chuyên dụng, kỹ thuật viên, quản lý dự án và nhà sản xuất có kinh nghiệm cao. Công việc của team là biến ý tưởng thành thiết kế, sẵn sàng cho hoạt động sản xuất và sau đó chuyển giao thành công cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm làm việc với các quy mô và ngân sách, chúng tôi có thể thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế và sản xuất. Chúng tôi hiểu mọi giá trị sản phẩm mà khách hàng yêu cầu và đặt niềm tin. Với SÀIGÒN 5S, mỗi sản phẩm nội thất đều là đứa con tinh thần, chúng tôi đo lường chất lượng sản phẩm bằng nụ cười và niềm tin yêu mà khách hàng dành tặng.

Đối tác của SÀI GÒN 5S

Sử dụng phụ kiện chính hãng, nhập khẩu, chất lượng tốt nhất