Phong cách

Thiết kế dựa theo định hướng, phân khúc và đối tượng khách hàng riêng biệt, mang lại không gian chuyên nghiệp và ấn tượng. Từ thiết kế kiểu dáng nội thất đến sản xuất phù hợp cho từng không gian. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí.

Chất liệu

Sản phẩm được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao. Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản, với công nghệ sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay, kết hợp với thủ công lành nghề giúp tăng tuổi thọ và tính mỹ thuật, chi tiết của sản phẩm.

Tinh tế

Được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán các sản phẩm – dịch vụ, vì thế cần tinh tế trong thiết kế để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng. Ngoài ra, cần chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm.

Nhận diện

Bar, café, shop cần sự nhận diện ngay lập tức, tránh nhầm lẫn thương hiệu này với thương hiệu kia. Ngoài thiết kế đẹp mắt, ấn tượng thì sự phù hợp trong nhận diện thương hiệu, đặc biệt đối với doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Phụ kiện

Phụ kiện tốt sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm, sử dụng mượt mà hơn, giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Giảm thiểu chi phí cũng như thời gian dành cho bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện.

Lắp đặt

Được thiết kế đễ dễ dàng lắp đặt thông qua các liên kết giữa phần vật liệu chính với các linh kiện. SÀI GÒN 5S sẽ hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt khi thi công trọn gói các sản phẩm nội thất.

Miễn phí tư vấn thiết kế/thi công nội, ngoại thất và quảng cáo

Liên hệ: 0937430643 (Trung Nguyen) hay 0707140980 (Binh Duong)