Năng lực công ty SÀI GÒN 5S

Đội ngũ với hơn 20 nhân viên nòng cốt phân bổ ở các bộ phận Quản lý, Kinh doanh, Tiếp thị, Kỹ thuật, … với quy trình làm việc khép kín từ khâu tiếp nhận khách hàng cho tới sản xuất, SÀI GÒN 5S luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình lẫn giá cạnh tranh vì hoàn toàn không thông qua đơn vị trung gian.

Chúng tôi hiện có 01 văn phòng tại Lê Thị Kỉnh (số mới), 2 xưởng ở 139 Đào Sư Tích và 884 Lê Văn Lương. Với việc phân bố văn phòng và xưởng gần nhau, chúng tôi dễ dàng điều phối hoạt động sản xuất, giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thi công cũng rút ngắn. Đây là một lợi thế không nhỏ giúp cho chi phí sản xuất của SÀI GÒN 5S luôn ở mức tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin về giá cả lẫn chất lượng phục vụ quý khách hàng, khi đã đặt niềm tin.

Tại xưởng, chúng tôi có các thiết bị máy cắt CNC (cắt gỗ và kim loại) nhập khẩu Đài Loan; máy cắt decal hiệu Draptex khổ 0.6m; máy cắt laser nhập khẩu Đài Loan khổ 1m2; máy phay nhôm nguyên tấm hiệu Makita, Malaysia; máy khoan bàn, cố định tại xưởng xuất xứ Việt Nam; máy xẻ gỗ hiệu Makita, Malaysia dùng cắt các loại gỗ dày từ 5-50mm; máy in PP khổ lớn; và các loại thiết bị sản xuất khác.

Team quản lý và sản xuất

Chúng tôi thống nhất ý tưởng, chuyển tải từ ý tưởng thành các sản phẩm thực tế phục vụ nhu cầu của khách hàng, ...
Trung Nguyen

Trung Nguyen

Director

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm giám sát cho các công ty sản xuất nội, ngoại thất lớn trong khu vực TP.HCM. Trung là co-founder của SÀI GÒN 5S, bằng đam mê và nhiệt huyết, Trung muốn sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.

Binh Duong

Binh Duong

Deputy Director

Với hơn 15 kinh nghiệm làm việc với các đối tác Châu Âu, Úc, Mỹ. Bình muốn tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hiện đại của Châu Âu với sự mộc mạc, thủ công của Á Đông, hướng đến một sự hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Quang Tran

Quang Tran

Team Leader

Quang là trưởng nhóm mộc, ngoài khả năng hoàn thiện sản phẩm tốt, anh còn có óc hài hước. Quang đã nhiều năm làm việc cho các dự án lớn, yêu cầu tính thủ công, quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm của mình, Quang sẽ mang đến một hơi thở mới cho SÀI GÒN 5S.

Tam Nguyen

Tam Nguyen

Team Leader

Tâm là đội trưởng đội sản xuất, anh ấy có óc hài hước, khiếu thẩm mỹ, và đầy năng lượng trong hoạt động sản xuất của SÀI GÒN 5S. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất, bằng kinh nghiệm của mình, Tâm sẽ mang đến một hơi thở mới cho các sản phẩm nội thất.

Team thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo là nền tảng của SÀI GÒN 5S. Đây là một trong những bộ phận quan trọng và nền tảng cho ra đời các sản phẩm sáng tạo và phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Hong An

Hong An

Model/3D Interior Design

Tuyen Nguyen

Tuyen Nguyen

2D/Graphic Design

Nam Ho

Nam Ho

3D Interior Design

Long Nguyen

Long Nguyen

Supervisor

Team vận hành

Chúng tôi là tổng hợp của nhiều bộ phận, mỗi bộ phận được liên kết bằng sự hoạt động nhịp nhàng, sáng tạo, và tất cả đều với một niềm đam mê công việc.
Thao Nguyen

Thao Nguyen

Customer Service

Nguyet Pham

Nguyet Pham

Chief Accountant

Lan Anh

Lan Anh

Accountant

Mai Ngoc

Mai Ngoc

Accountant